Công ty Xây Dựng & Vận Tải HOÀNG NGÂN
Trang chủ Giới thiệu Bảng giá Tuyển dụng Tin tức Liên hệ
 
 
 
  Thống kê
  Trực tuyến:  4
  Lượt truy cập:  422353
 
Tin tức
Đợt triều vượt mức lịch sử đe dọa cả Sài G̣n
Đợt triều vượt mức lịch sử đe dọa cả Sài G̣n "Không chỉ các quận vùng ven, khả năng nhiều khu vực nội thành như quận 1, 8, 6, B́nh Thạnh... sẽ ngập nặng, bởi mức đỉnh 1,52 m là rất cao", ông Phạm Viết Thắng, Phó chi cục trưởng thủy lợi TP HCM cảnh báo. Trao đổi với VnExpress.net sáng nay, ông Thắng cho biết, cơn "thủy thần" này rất nguy hiểm bởi triều lên cao dưới sự trợ giúp của khối không khí lạnh và xả tràn hồ Dầu Tiếng. "Phải thực hiện ngay "4 tại chỗ" (chỉ huy, phương tiện, lực lượng, hậu cầu), theo dơi thường xuyên mọi diễn biến của triều cường để chủ động đối phó", ông Thắng nhấn mạnh.
Xem tiếp 
 
Người Sài G̣n bất ngờ trước đỉnh triều lịch sử
Không quá lạ cảnh ngập lụt do triều cường, song, nhiều cư dân TP HCM vẫn cảm thấy bất ngờ trước sự dâng cao của con nước chiều tối 13/11. Nhiều khu vực trung tâm thành phố chưa bao giờ ngập, nay cũng bị nước tấn công. "Không thể tin nước có thể dâng cao như thế; Từ mấy mươi năm nay, con đường này chưa bao giờ bị ngập, thế mà hôm nay nước đă vào nhà". Đó là những câu nói được rất nhiều người Sài G̣n than thở trong chiều 13/11, khi mà mực nước từ các miệng cống cứ đen ng̣m, hôi thối, chui lên.
Xem tiếp 
 
Hà Nội khởi công dự án thoát nước 370 triệu USD
"Với điều kiện kinh tế của Hà Nội hiện nay, nếu đầu tư quá nhiều tiền để làm một trạm bơm hay hệ thống tiêu thoát 50 năm mới dùng đến một lần th́ quá lăng phí" Giám đốc ban quản lư dự án thoát nước Hà Nội Phạm Văn Cường đánh giá. Sáng nay, giai đoạn 2 dự án thoát nước Hà Nội khởi công với gói thầu nâng gấp đôi công suất trạm bơm Yên Sở lên 90 m3 một giây. Tổng số vốn đầu tư cho giai đoạn này là 370 triệu USD.
Xem tiếp 
 
Năm 2010 TP HCM sẽ hoàn thành cấp sổ hồng
Hơn 112.000 giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở đă được thành phố cấp theo quy tŕnh mới trong ṿng một năm nay, trong khi cả một thập kỷ trước, chỉ có 400.000 giấy tờ nhà đất được giải quyết.
Xem tiếp 
 
Trang 1/1
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Online Status
 
HÌNH ẢNH
 
TIN TỨC
[Đầu trang]
Công ty Xây Dựng & Vận Tải HOÀNG NGÂN
copyright Design by Trang Web Vàng
No picture
No picture
No picture
No picture